Cách Giải Nén File ZIP Trực Tiếp Trên Google Drive

File ZIP là một trong những định dạng file khá phổ biến, không còn xa lạ gì với người dùng các thiết bị điện tử. Để xem được các file trong tệp nén RAR hoặc Zip trên Google Drive người dùng cần phải tải về máy tính. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có cách giải nén file ZIP trực tiếp trên Google Drive mà không cần phải tải về.

Với khả năng nén dung lượng và làm gọn thư mục thành 1 file duy nhất. Thường được dùng để chia sẻ trên Internet và lưu trữ trên các dịch vụ đám mây.

Nhưng file ZIP cũng gây ra không ít phiền phức cho người dùng. Nó không cho phép xem trực tiếp nội dung bên trong file trước khi tải xuống. Và cũng không phải thiết bị nào cũng có sẵn công cụ giải nén.

Vậy hãy cùng AZIP Master tìm hiểu những cách đơn giản nhất để mở file nén trong Google Drive trên cả điện thoại.

cách giải nén file trên google drive

Cách giải nén file ZIP trong Google Drive trên điện thoại 

Đầu tiên, để giải nén trực tiếp trên Google Drive bằng điện thoại bạn phải có cho mình một ứng dụng giải nén hiệu quả. Và AZIP Master chính là một ứng dụng như thế.

AZIP Master là một ứng dụng miễn phí hàng đầu về lĩnh vực nén và giải nén. Vơi lượng người dùng đông đảo, là công cụ top 3 thế giới tại lĩnh vực này.

Để bắt đầu, bạn hãy cài đặt ứng dụng AZIP Master tại đây.

Ngay khi tải hoàn tất, hãy kết nối tài khoản Google Drive từ ứng dụng. Việc kết nối sẽ giúp đồng bộ dữ liệu của bạn về máy.

cách giải nén file zip trên google drive

Ứng dụng AZIP sẽ dễ dàng nhận biết được các file ZIP RAR. Bạn chỉ cần chọn file mình muốn và tiến hành giải nén.

cách mở tệp trực tiếp trên google drive

 

Quá trình giải nén và đọc dữ liệu diễn ra rất nhanh. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức khi sử dụng ứng dụng này

Kết Luận

Như vậy, thông qua bài viết này AZIP Master đã đem đến cho bạn một công cụ để giải nén file ZIP trực tiếp trên Google Drive. Cách làm đơn giản và thuận tiện này có thể thực hiện được bằng chính chiếc điện thoại của bạn.

Giờ đây, bạn đã có thể giải nén và đọc tài liệu ZIP RAR từ chính Google Drive. Thật tiện lợi đúng không? Chúc bạn thực hiện thành công.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top